0
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giao hàng Toàn quốc

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, daidungtelecom.com sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

 

A - GIAO HÀNG MIỄN PHÍ : Tất cả các đơn hàng tại TP.HCM 

* Tất cả sản phẩm khi mua tại daidungtelecom  được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với tất cả các đơn hàng giao trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhưng không quá 10km tính từ các văn phòng của Daidungtelecom, tối đa trong 24 giờ.
* Tất cả sản phẩm khi mua tại daidungtelecom  được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với  khu vực nội và ngoại thành TP. Hồ Chí Minh,  nhưng không vượt quá 20km, khi giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa trong 24 giờ.
* Tất cả sản phẩm khi mua tại daidungtelecom được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với  khu vực nội thành, ngoại thành, các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh  nhưng không vượt quá 50km, khi giá trị đơn hàng từ 30 triệu đồng trở lên, tối đa trong vòng 24 giờ.
 rrr

B - GIAO HÀNG CÓ PHÍ :

* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị quá nhỏ.
* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là phụ kiện ( ví dụ: Jack, Dây, Nguồn, Ổ cứng .... với số lượng quá nhỏ ).
* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi, hoặc phí theo đơn vị vận chuyển khi đơn hàng nằm ngoài quy định của điều A nêu trên.
* Địa điểm xuất phát được tính từ các địa điểm giao dịch của daidungtelecom  tại TP. Hồ Chí Minh 

Mọi thắc mắc hướng dẫn dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0911 464 186 (Mr Dũng) 

Thời gian làm việc: Từ 08h đến 17h30 (Từ thứ 2 – thứ 7) (trừ các ngày lễ tết theo quy định)

Tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí:(08) 6267 6863 (Giờ hành chính)
Website: www.daidungtelecom.com

Chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng.